Thông tin liên hệ
trị gai cột sống

Bích Phương

0983 27 39 48

trị gai cột sống

Huế

090 234 6887

trị gai cột sống

Hoa

0976 62 33 11

trị gai cột sống

Tư vấn viên

(08) 668 179 23

(08) 62 70 65 65

trị gai cột sống

Liên hệ làm đại lý

0974 78 11 33

0938 556 883

8h30-20h, T2-CN

 

Thống kê truy cập
1 Khách đang xem
 Tất cả: 1.891
 Hôm nay: 7
 Tuần: 28
 Tháng: 183
 Năm: 1.891

TRỊ VIÊM XOANG - VIÊM MŨI

TRỊ VIÊM XOANG - VIÊM MŨI
Mã hàng: TRỊ VIÊM XOANG - VIÊM MŨI
Tình trạng: Còn hàng
Giao hàng: Tận nơi - Toàn quốc
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Giá bán: 480,000 vnđ
Số lượng:  

Trị viêm xoang Doctor ninh - điều trị dứt điểm viêm xoang

Bạn đã từng đi khám ở nhiều bệnh viện trải qua nhiều phương pháp điều trị Tây Y nhưng vẫn không khỏi dứt điểm được bệnh VIÊM XOANG...

Bạn có biết:  không một bệnh viện hay bác sĩ Tây Y nào dám khẳng định cho bạn trị dứt điểm bệnh..NHƯNG

CHÚNG TÔI DÁM CAM KẾT chữa dứt điểm VIÊM XOANG cho bạn bởi vì kết quả đã được chứng minh với hơn 10.000 bệnh nhân trên toàn nước từ trước tới nay.

Thuốc có nguồn gốc thảo dược 100%, thuốc đã sử dụng nhiều năm qua và đã được nhiều bệnh nhân trong cả nước biết đến với những đặc điểm tối ưu là

- Không độc hại cho mọi lứa tuổi
- Không có phản ứng phụ trong quá trình dùng thuốc
- Không có chất kích thích và chất gây nghiện

Hãy lắng nghe một số nhận xét của khách hàng:

Anh Trịnh Ngọc Hiếu Nghĩa (22 tuổi, Gò Vấp, HCM)

"Tôi bị viêm xoang mãn tính từ năm 8 tuổi, nhưng từ đó đến nay chữa trị mọi cách mà bệnh tình vẫn không hết. May sao tôi tìm được Thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh và nhờ đó căn bệnh viêm xoang mãn tính của tôi hiện giờ đã đỡ hẳn chỉ sau 2 lọ. Hiện giờ tôi đang dùng đến lọ thứ 3, hi vọng sẽ mau khỏi. Xin cám ơn Luongyninh.com"

Chị Trần Minh Hạnh (Kế toán tài chính, Hà Nội)

"Con tôi đã bị viêm xoang nhiều năm nay, mỗi khi trở trời là cháu nó rất khó chịu. Nhìn cháu như vậy tôi thương lắm nên tìm đủ mọi cách chữa cho cháu mà không hiệu quả, tốn biết bao tiền của. Tình cờ trong một lần công tác ở Nam, tôi được một người bạn chỉ cho mình thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh. Thế là tôi mua thử cho cháu dùng, nào ngờ chỉ sau một lọ mà tình trạng bệnh của cháu đã có tiến triển tốt. Và sau chỉ 3 lọ mà con tôi đã hết bệnh cho đến hiện giờ sau 4 tháng rồi mà bệnh vẫn chưa có dấu hiệu quay lại. Tôi rất cám ơn Doctor Ninh vì đã mang lại thuốc này đến với mọi người. Chúc bác nhiều sức khỏe."

Anh Nguyễn Lập (Kĩ sư xây dựng, 36 tuổi, Cần Thơ)

"Tôi bị viêm xoang hơn chục năm rồi, chữa mọi cách mà vẫn không khỏi. Trong một lúc lang thang trên internet tôi có thấy Thảo dược viêm xoang Doctor Ninh có thể trị dứt điểm được viêm xoang. Bạn đầu tôi cũng không tin lắm nhưng nghĩ lại thì "Mình còn gì nữa đâu mà mất" nên quyết tâm làm liều. Sau 3 ngày sử dụng tôi thấy mũi thông thoáng hơn hẳn, và chỉ trong một lọ bệnh tình đã giảm rõ rệt. Tôi rất vui vì cuối cùng cũng tìm được giải pháp tốt nhất cho căn bệnh của mình. Xin cám ơn!"

 TRỊ VIÊM XOANG DOCTOR NINH

Trị viêm xoang  Doctor Ninh:  Đặc trị viêm xoang lâu năm, dai dẳng.

Trị viêm xoang  Doctor Ninh:  Đặc trị viêm xoang thể nặng, viêm xoang tái phát.

Trị viêm xoang  Doctor Ninh: Giảm nghẹt mũi, ngứa mũi, điếc mũi, chảy mũi, đau nhức đầu,...

Trị viêm xoang  Doctor Ninh:  Thảo dược bí truyền được bào chế theo công thức gia truyền.

Trị viêm xoang  Doctor Ninh:  Nguyên dược liệu quý được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên.

Trị viêm xoang  Doctor Ninh :  Không độc hại cho mọi lứa tuổi.

Trị viêm xoang  Doctor Ninh:  Không có phản ứng phụ.

Trị viêm xoang  Doctor Ninh :  Không có chất kích thích và gây nghiện.

Cách sử dụng thảo dược Doctor Ninh:

Trẻ em dưới 12 tuổi dùng 1/2 liều người lớn.

Trị viêm xoang Lươngyninh -Thảo dược gia truyền đặc trị viêm xoang LươngyNinh điều trị dứt điểm các chứng bệnh Viêm Xoang thể nặng, Viêm Xoang lâu năm.

Trị viêm xoang Lươngyninh - Nếu bạn đang bị viêm xoang, viêm mũi, đã không ít lần chữa trị theo các phương pháp Tây Y, Đông Y, Nam Y, Trung Y mà không khỏi thì Thảo dược gia truyền trị viêm xoang  Lươngyninh là lựa chọn sáng suốt của bạn để điều trị dứt điểm bệnh này.

Lươngyninh cam kết Hoàn tiền 100% nếu dùng hết 1 sản phẩm mà bệnh không thuyên giảm - Tùy và tình trạng bệnh nặng nhẹ, mới hay lâu năm mà cần dùng từ 1 - 4 sản phẩm 

Trị viêm xoang Lươngyninh - Hàng ngàn người đã khỏi bệnh viêm xoang nhờ Thảo Dược bí truyền này. 

viêm xoang/viêm mũi/viem mui/viem da xoang/ viêm đa xoang/ viem da xoang/ cách trị xoang mũi/

I.Trị viêm xoang Lươngyninh - LÀM SAO BIẾT BỊ VIÊM XOANG ?

Xoang là những khoang rỗng nằm trong khối xương sọ mặt. Các xoang có chức năng làm nhẹ khối xương sọ, làm ấm, làm ẩm và lọc không khí đi vào khoang mũi. Các xoang đều có đường thông vào hốc mũi. Xoang bình thường khi lỗ thông mũi không bị nghẽn. Được gọi là viêm xoang cấp khi triệu chứng xuất hiện trong thời gian ngắn, dưới bốn tuần; viêm xoang mãn tính là khi triệu chứng kéo dài trên 12 tuần.

Viêm xoang có khi rất khó phát hiện, nhưng có khi lại rất dễ phát hiện. Định bệnh viêm xoang dựa trên triệu chứng của bệnh, dựa trên Xquang và dựa trên kết quả xét nghiệm tìm vi khuẩn.

A. Trị viêm xoang lươngyninh - Và các triệu chứng.

Có tất cả 5 triệu chứng chính:

1. Đau nhức : Vùng bị nhức tùy theo xoang bị viêm
a. Xoang hàm : Nhức vùng má.
b. Xoang trán : Nhức giữa 2 lông mày. Có giờ nhất định, thường là 10 giờ sáng.
c. Xoang sàng trước : Nhức giữa 2 mắt.
d. Xoang sàng sau : Nhức trong sâu, nhức vùng gáy.

2. Chảy mũi:

a. Viêm dị ứng: Chảy mũi trong rất nhiều.
b. Viêm do vi khuẩn: Chảy mũi đục, có khi như mủ. Viêm các xoang trước, chảy ra mũi trước. Viêm các xoang sau, chảy vào họng.

3. Nghẹt mũi: Đây là triệu chứng vay mượn của mũi. Có thể nghẹt 1 bên, có thể nghẹt cả 2 bên.

4. Ngứa mũi: Dị ứng mũi xoang.

5. Điếc mũi: Ngửi không biết mùi. Thường là viêm nặng, phù nề nhiều, mùi không len lỏi lên đến thần kinh khứu giác.

Viêm xoang khó phát hiện: Không có các triệu chứng trên, hoặc chỉ có một triệu chứng đơn độc mà thôi.

Viêm xoang dễ phát hiện: Có ít nhất 3 triệu chứng trên.

Trường hợp đặc biệt : Viêm xoang hàm do răng. Chỉ xoang hàm một bên viêm nặng mà thôi do vi khuẩn từ sâu răng đưa vào xoang. Mủ chảy vào mũi, rất hôi.

B.Trị viêm xoang lươngyninh - Chụp Xquang để biết bệnh Viêm Xoang: 

- Chụp Xquang theo phương pháp cổ điển : Dễ định bệnh trong trường hợp viêm nặng. Khó định bệnh trong trường hợp trung bình và nhẹ.

- Chụp Xquang cắt lớp điện toán (CT) :  Tốn kém nhưng rất chính xác từ ly một.

C. Trị viêm xoang luongyninh  - Tìm vi khuẩn.

Lấy dịch trong xoang viêm, tìm vi khuẩn theo kháng sinh đồ. 

viêm xoang/viêm mũi/viem mui/viem da xoang/ viêm đa xoang/ viem da xoang/ cách trị xoang mũi/

II.Trị viêm xoang lươngyninh -  BIẾN CHỨNG CỦA VIÊM XOANG

Viêm xoang là bệnh khá phổ biến ở nước ta, bệnh thường kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và sức lao động. Tuy nhiên, nhiều người còn coi thường, tự ý điều trị mà không biết rằng viêm xoang có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị đúng cách.

A. Biến chứng gần: Vi khuẩn lan chung quanh gây : Viêm thị thần kinh - Viêm họng, viêm amiđan - Viêm thanh quản, phế quản phế viêm - Rối loạn tiêu hóa.

B. Biến chứng xa: Vi khuẩn theo đường máu, biến chứng rất nặng. - Viêm màng não - Nhiễm trùng huyết.

C. Viêm xoang đe doa gây mắt mù, viêm não : 

- Bệnh thường gặp nhiều nhất về mũi là viêm mũi dị ứng :khi thời tiết thay đổi bất thường. Sự ô nhiễm của môi trường gia tăng,nhiều người phải làm việc trong môi trường ô nhiễm (khí thải độc hại , khói bụi hoặc mùi vị gây dị ứng).Nhân viên văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với không khí máy lạnh. Đó là những nguyên nhân chính gây ra cho bạn bênh viêm mũi dị ứng.

-Bệnh khởi phát từ những diễn biến như :sự khụt khịt , hắt hơi liên tục , chứng ngứa và chảy mũi, sự nghẹt mũi, tắc mũi, mũi bị chảy máu.

-Sau những hội chứng trên nếu bạn không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ phát triển đến thể nặng hơn:Đó là xoang bị viêm và bị nhiễm trùng(Bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính)

-Trong bệnh viêm xoang mãn tính nhiều khi dịch mũi không chảy ra ngoài (qua hai lỗ mũi) mà chảy ngược ra phía sau xuống họng gây cho bạn lúc nào cũng cảm thấy khó chịu.Phải khịt khạc suốt ngày , kích thích thanh quản gây ho kéo dài.Dịch ứ đọng ở sau mũi và họng mũi làm cho hơi luôn luôn có mùi hôi.

Và xa hơn nữa là bệnh viêm xoang mãn tính thường gây nên hội chứng đau đầu, do ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh vi mạch máu ở mũi , hệ thống vi mạch máu này dày đặc từ vùng đầu , mặt, đến mũi.Do mũi và xoang bao quanh ba phía của hốc mắt .Cho nên viêm xoang lâu ngày có thể gây hại cho mắt như :đau hốc mắt , sưng nề mi mắt đến nặng hơn là suy giảm thị lực.

-Nếu bạn đã bị viêm xoang mãn tính thì bạn cảm thấy rất khổ và rất phiền muộn , vì thường xuyên bị mất ngủ với những cơn đau đầu , giảm sút khả năng tập trung vào công việc hằng ngày cũng như trong học tập.

viêm xoang/viêm mũi/viem mui/viem da xoang/ viêm đa xoang/ viem da xoang/ cách trị xoang mũi/

III. Trị viêm xoang lươngyninh - SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG ?

-   Việc sai lầm trong điều trị viêm xoang là điều trị không triệt để, đặc biệt là đối với những dạng xoang không rõ nét. Bệnh nhân cho là viêm mũi do cảm cúm, điều trị qua loa với vài viên kháng sinh, giảm đau, chống dị ứng. Bệnh có chiếu hướng giảm, nhưng lại tái phát.

-   Nhiều bệnh nhân nghe theo lời các thầy chữa bệnh theo kinh nghiệm mà thổi thuốc vào hốc mũi để trị viêm xoang. Thuốc vào gây co mạch, bệnh nhân bớt nghẹt mũi, tưởng đã trị đúng bệnh, nhưng sau đó bệnh nặng hơn, vì thuốc này đã làm bít tắc các đường thông.

IV Trị viêm xoang lươngyninh - CÁCH THỨC ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG - VIÊM MŨI BẰNG THẢO DƯỢC LƯƠNG Y KẾ THỪA - Lươngyninh

Viêm Xoang là một bệnh dai dẵng, khó chữa dứt hẳn nên gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh.

- Sản phẩm với tên Thảo Dược đặc trị Xoang Lương Y Kế Thừa -lươngyninh  đã hỗ trợ điều trị thành công trên rất nhiều bệnh nhân, và cho kết quả rất tốt sau một tuần sử dụng.

- Trên thực tế, phần lớn các bệnh nhân viêm xoang đã không ít lần chữa trị theo các phương pháp Tây Y, Đông Y, Nam Y,Trung Y,..nhưng kết quả chưa hoàn toàn như ý. Dùng thuốc Tây có thể tiêu diệt một số vi khuẩn gây bệnh nhưng sẽ để lại tác dụng phụ ở gan, bao tử,..

- Bệnh của bạn cần phải điều trị cấp bách, chính vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng, một dòng sản phẩm đến từ thảo dược vô cùng tuyệt vời này.

viêm xoang/viêm mũi/viem mui/viem da xoang/ viêm đa xoang/ viem da xoang/ cách trị xoang mũi/

Trị viêm xoang luongyninh -Thể Tích 20ml

Trị viêm xoang luongyninh - Cách sử dụng : 

Xịt Thảo Dược vào mũi hàng ngày, mỗi ngày 3 lần sáng - Trưa - Tối . Mỗi lần xịt 3 lần vào mỗi bên mũi. Tư thế tốt nhất là ngửa mặt lên trời trong 5 phút.


-Trị viêm xoang lươngyninh - Ngày thứ 1 : ( 4 Lần )

Lần đầu tiên điều trị xịt 3 lần mỗi bên mũi và 2 lần liên tiếp cách nhau 15 phút - xịt 2 lần tiếp theo cách đều trong ngày :

Lúc này cảm giác cho người bệnh sót và nhức vì thuốc đang ngấm vào những ổ viêm loét trong khoang mũi do vi khuẩn gây ra. Trong vòng 15 giây xác chết vi khuẩn va dịch mủ xanh mủ vàng sẽ long ra rất nhiều, giúp cho người bệnh sì mũi một cách đơn giản. Khi đó bệnh nhân thấy dễ chịu ngay vì mũi đã được thông.

Tiếp theo đó xịt tiếp mỗi bên 3 lần, thuốc sẽ được ngấm sâu vào bên trong những ổ dịch vùng gò má, hốc mắt, đỉnh chán tiêu diệt nốt những con vi khuẩn đang ngấp ngoải, dĩ nhiên ban phải chịu đau một chút.

Như vậy trong ngày đầu tiên điều trị giúp cho bạn thông tắc mũi, dễ chịu và ngủ ngon. Bệnh nhân phải chịu đau theo cấp độ giảm dần so với số lần tra.

- Trị viêm xoang lươngyninh - Ngày thứ 2

Bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau nhức má, hốc mắt, trán và nửa đầu trước.

- Trị viêm xoang lươngyninh - Ngày thứ 3-4-5 

Nhanh chóng làm lành hết những vết thương do vi khuẩn gây ra.

Tiếp theo bệnh nhân phải kiên trì tra tiếp đến hết lọ thuốc bệnh sẽ hoàn toàn biến mất hẳn.
 
Hạn dùng: 24 tháng. Nếu thấy thuốc bị biến màu hoặc thấy hiện tượng khác lạ thì phải báo cho nhà sản xuất biết.
 
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng. Nhiệt độ từ 15oC – 30oC

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ:
Liên kết đối tác : thuốc nam trị bệnh khớp | sumedia