Thống kê truy cập
1 Khách đang xem
 Tất cả: 1.891
 Hôm nay: 7
 Tuần: 28
 Tháng: 183
 Năm: 1.891

Giới thiệu

Thảo dược gia truyền  Lương y Ninh xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc, xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng ở nhiều địa phương trong TP HCM, Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác đã mua dùng sản phẩm, yêu quý, tin cậy đến với thảo dược Doctor Ninh của chúng tôi trong thời gian qua.

Với xu thế hướng về thiên nhiên của cộng đồng, Thảo dược gia truyền Lương y Ninh thành lập và hoạt động uy tín trên thị trường hơn 15 năm qua, với công thức bí truyền cách đây 30 năm đã chữa hết bệnh cho hàng ngàn người dân chữa khỏi các bệnh nan y như các bệnh về thoái hoá xương khớp, gai cột sống, bệnh gan, viêm xoang, sâu răng nặng, viêm mũi dị ứng, bệnh hôi nách, yếu sinh lý, bướu cổ,…

Thảo dược gia truyền Lương y Ninh là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, với chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Lương y Ninh lớn mạnh không ngừng.

Lương y Ninh là ai?

-  Lương y Ninh là một người thầy thuốc chữa bệnh lâu năm bằng thảo dược gia truyền tại Tổ 4, Khu Phố 3, Phường Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng trong nhiều năm qua.

Vì sao có tên gọi là Doctor Ninh?

"Doctor" là tên gọi hiện đại mà người dân khám bệnh yêu quý gọi tên lương y Ninh.

Lương y Ninh và tầm nhìn của trung tâm ?

- Trở thành nhà thuốc đông y gia truyền danh tiếng, chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam về phương pháp điều trị tốt nhất từ sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam an toàn hiệu quả cao.

- Thảo dược gia truyền Lương y Ninh Cam kết giữ gìn và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam luôn mang đến cho người sử dụng trong và ngoài nước: những sản phẩm thảo dược,  phương pháp điều trị, có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, có hiệu quả phòng và trị bệnh cao, an toàn, có ích cho cộng đồng.

Trung tâm thảo dược gia truyền Doctor Ninh: 

- Trung tâm thảo dược gia truyền Doctor Ninh luôn tâm niệm “Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Với mong muốn được chia sẻ những bài thuốc quý cổ phương, phương pháp điều trị độc đáo mang đến niềm vui cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

- Thảo dược gia truyền Lương y Ninh không phải là thần dược, nên không phải ai dùng thuốc thảo dược của Doctor Ninh cũng sẽ hết bệnh hoàn toàn. Bởi vì tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng, nhẹ hay lâu năm và cơ địa dùng thuốc của mỗi người khác nhau nên sẽ cho ra kết quả khác nhau, với lại việc kiên trì dùng thuốc đúng liều của mỗi người không giống nhau. Nhưng chắc chắn một điều rằng tỉ lệ giảm bệnh chiếm 70-90% nếu dùng đúng liệu trình. Có một số người mới bị hoặc bị nhẹ sẽ dứt hẳn bệnh 100%.

- Thảo dược gia truyền Lương y Ninh được phổ biến bởi con cháu trong nhà và một trong những đơn vị phân phối chính là www.luongyninh.com

Thảo dược gia truyền Lương y Ninh chưa có chứng nhận của bộ y tế?

- Thảo dược gia truyền Lương y Ninh xuất phát từ kinh nghiệm gia truyền của gia đình Lương y Ninh truyền qua nhiều đời nên việc đăng kí với cơ quan pháp lý còn nhiều hạn chế. Vì vậy Lương y Ninh bù lại bằng chính sách hoàn tiền 100% cho người dùng nếu không giảm bệnh.

- Tuy nhiên, hiện nay bên thảo dược Doctor Ninh cũng vẫn đang xin giấy phép để làm nhà máy sản xuất, vì vậy quý khách hàng cần cho trung tâm thảo dược gia truyền Lương y Ninh một thời gian nữa, để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng.

Một lần nữa xin chúc quý khách hàng bình an và hạnh phúc!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0974 78 1133

Thảo dược Lương Y Ninh : viêm loét dạ dày tá tràng | trị hôi chân | thuốc trị gan nhiễm mỡ | trị viêm mũi dị ứng | điều trị viêm xoang | điều trị viêm gan b | bệnh gai cột sống

Liên kết đối tác : thuốc nam trị bệnh khớp | sumedia